Lô Hội Thảo Mộc Cô Đặc


Lô hội thảo mộc cô đặc

Lô Hội Thảo Mộc Cô Đặc là sản phẩm nước uống lô hội thảo mộc tốt cho sức khỏe được cộng đồng người tiêu dùng toàn thế giới ưa chuộng. Với thành phần thiên nhiên, chiết xuất cây lô hội cùng thảo dược Chamomile, sản phẩm Aloe Concentrate giúp làm dịu các tổn thương tiêu hóa, hỗ trợ phòng và điều trị các vấn đề liên quan đến viêm loét và bệnh về da, tăng cường hấp thụ.


Còn hàng

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE : LÔ HỘI THẢO MỘC CÔ ĐẶC

Lô Hội Thảo Mộc Cô Đặc là sản phẩm nước uống lô hội thảo mộc tốt cho sức khỏe được cộng đồng người tiêu dùng toàn thế giới ưa chuộng. Với thành phần thiên nhiên, chiết xuất cây lô hội cùng thảo dược Chamomile, sản phẩm Aloe Concentrate giúp làm dịu các tổn thương tiêu hóa, hỗ trợ phòng và điều trị các vấn đề liên quan đến viêm loét và bệnh về da, tăng cường hấp thụ.Nhờ cơ chế đó, sản phẩm nước  uống này được áp dụng với nhiều mục đích cải thiện sức khỏe, tăng cân và thanh lọc cơ thể.

Ngoài ra, công dụng của nguyên liệu lô hội còn được biết đến như kháng khuẩn, trị bệnh ngoài da, hỗ trợ xơ gan cổ trướng, tiểu đường, cao huyết áp, làm đẹp…

 

Lô Hội Thảo Mộc Cô Đặc là thực phẩm chức năng giúp tăng cường sức khỏe, kích thích hệ tiêu hóa,  phục hồi các tổn thương viêm loét trên đường ruột, chống táo bón, nhuận tràng, phòng và hỗ trợ các bệnh về dạ dày..

Lô hội thảo mộc cô đặc - hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tiêu hóa bằng sản phẩm Lô Hội cô đặc truyền thống của Herbalife và được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, hiện đại của Hoa Kỳ, là thực phẩm chức năng mang lại rất nhiều lợi ích cho hệ tiêu hóa có tác dụng nhanh chóng làm lành các vết thương trong hệ tiêu hóa, làm giảm mùi hôi khó chịu của cơ thể. Ngoài ra, sản phẩm này còn là thực phẩm hỗ trợ đắc lực cho những người đang có nhu cầu tăng cân, kiểm soát cân nặng.

Tác dụng chính của Lô hội thảo mộc cô đặc :
  

- Xoa dịu dạ dày, giúp tiêu hóa , đau bao tử, viêm đại tràng…
- Hiệu quả nhanh với các chứng đầy hơi, ợ chua, khó tiêu, đau bao tử, viêm đại tràng.
- Chống viêm làm dịu hệ thống tiêu hóa. Cải thiện khả năng hấp thu của hệ thống vi nhung mao ruột non.
- Làm giảm hôi miệng, giúp giảm đau và lành vết thương nhanh hơn.
- Là thức uống giải khát tuyệt vời giải pháp cho cuộc sống hiện đại nhiều áp lực và những người có nhu cầu muốn tăng cân.

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.