Bột Beauty Powder Drink


beauty

Chứa các dưỡng chất cần thiết cho việc duy trì sức khỏe của tóc, móng và làn da.


Còn hàng

CÔNG DỤNG:

Chứa các dưỡng chất cần thiết cho việc duy trì sức khỏe của tóc, móng và làn da. Giúp phục hồi làn da và hỗ trợ chống lại các dấu hiệu lão hóa.

LƯU Ý:

Sản phẩm có chứa thành phần từ cá.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Uống một lần mỗi ngày. Pha 2 thìa (khoảng 10g) sản phẩm với 120 - 240ml nước mát hoặc nước trái cây. Nên uống khi đói.

Cuộc sống hiện đại luôn bận rộn với công việc, phụ nữ chúng ta không còn đủ thời gian cho việc chăm sóc chính mình. Bên cạnh đó là sự tác động từ môi trường ô nhiễm, không khí nguồn nước, các loại thực phẩm không sạch sẽ gây nguy hại lớn đến sức khỏe mỗi người. Đặc biệt là chị em phụ nữ, các dấu vết của sự lão nhanh chóng xuất hiện, lấy đi thanh xuân tuổi trẻ. 

Collagen thủy phân Beuty Powder drink là hỗn hợp vitamin dạng bột cung cấp những loại vitamin thiết yếu cho cơ thể. Vitamin C cần thiết cho việc sản sinh collagen, thành phần quan trọng trong việc chống lão hóa, phục hồi và tái tạo các tế bào da và tóc. Vitamin B2 hỗ trợ quá trình trao đổi chất của cư thể và nhiều dưỡng chất khác.

Lợi ích của Beuty Powder drink

- Cung cấp collagen cho cơ thể, chống lão hóa

- Bổ sung các vitamin cần thiết cho sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật

- Cung cấp năng lượng duy trì hoạt động của cơ thể con người

Collagen là chất vô cùng quan trọng trong việc gìn giữ nét thanh xuân và cho cơ thể khỏe mạnh. Collagen có vai trò quan trọng trong quá trình giữ ổn định các nội tiết tố, hoocmôn có lợi cho cơ thể, tham gia vào quá trình chống lão hóa, ngăn chặn nguy cơ bị nám da, thâm da, nhăn da, da xuất hiện các vết chân chim hoặc tóc yếu, gãy, rụng và xơ. .......